Powered By Blogger

Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2019

Cà phê rang xay, cafe nguyên chất tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ HẠT GIÁ TỐT TẠI HOÀN KIẾM  HÀ NỘI

– Rang CÀ PHÊ HẠT pha phin, pha máy espresso hoặc các dụng cụ khác ( drip, siphon, aeropress…..).Gía tốt nhất tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội,– Rang tất cả các loại hạt cà phê nhân sống.
– Rang cafe đúng màu, đúng hương vị theo yêu cầu phù hợp với từng loại hạt bên đối tác yêu cầu theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
– Được tư vấn miễn phí để chọn lựa hạt cà phê cho phù hợp với nhu cầu của ĐƠN VỊ KINH DOANH hoặc thị trường.0394.335.848_

cà phê hạt giá tốt tại hà nội


TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ HẠT TẠI HOÀN KIẾM HÀ NỘI

Công ty cà phê Honey coffee Việt Nam tuyển dụng nhà phân phối, các đại lý cấp 1, các nhà hàng, quán cà phê . khách sạn tại hoàn kiếm hà nội, với chính sách ưu đãi tốt nhất và chiết khâu hoa hồng cao trên doanh số sản phẩm cà phê hạt, cà phê nguyên chất bán ra thị trường tại Hà Nội

Đại Lý Cà pHê Hạt Lớn nHất Tại Hà Nội


Máy Rang Cà Phê Hạt  Công Nghệ Hot Air Tại Hoàn Kiếm  Hà Nội

– Công ty chúng tôi với trên 20 năm trong nghề rang xay cà phê nên nắm vững những Kỹ thuật rang chuyên nghiệp vì  có kinh nghiệm Lâu năm trong nghề nên kiểm soát tốt chất lượng cho từng mẻ rang.
– Dùng máy rang công nghệ tiên tiến Hot Air  đạt các tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Đức.Cho mẻ rang cà phê chất lượng nhất và đồng đều về màu sắc, cho ra sản phẩm luôn chuẩn xác 99% . 

hạt cafe arabica rang công nghệ hot air  • Video cà phê hạt tại hoàn kiếm hà nội

  • Các dòng sản phẩm chủ đạo như: ROBUSTA, CULI, ARABICA CẦU ĐẤT, MOKA VIP…Được phối trộn theo đúng tỷ lệ chuẩn nên cho ra các dòng sản phẩm ngon và khác biệt từng vị, từng hương trên các dòng sản phẩm khác nhau
  • Đặc biệt, gu cà phê đen đá, cà phê sữa đá đã được người tiêu dùng tiếp nhận và đánh giá là sản phẩm cà phê gu Việt ưu tú, phù hợp với văn hóa thưởng thức của người Việt.
XEM THÊM =>


Thông Tin Liên Hệ Tại Hà Nội:

CÔNG TY TNHH MTV HONREYCOFFEE.VN

ĐC: 372 BỜ TÂY SÔNG NHUỆ = BẮC TỪ LIÊM -HÀ NỘI
HOTLINE: 0978.534.605-0394.335.848
EMAIL:xunuicoffee@gmail.com
web:http://www.honeycoffee.vn

0 comments:

Đăng nhận xét